Thi công Nội Thất Theo Thiết Kế

Xưởng sản xuất: 27/17 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

 – Không quảng cáo màu mè hay lời PR hoa mỹ, chất lượng của chúng tôi được khẳng định bởi chính thành quả của công trình và cảm nhận của khách hàng

1.QUAN TÂM ĐẾN NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Trước khi đưa ra thị trường, các sản phẩm nội thất HOÀNG PHÁT  đã nghiên cứu kỹ lưỡng theo xu hướng, sở thích cá nhân.Nội Thất Hoàng Phát không bó hẹp sản phẩm nội thất theo một phong cách nhất định. Thay vào đó là định hướng, cập nhật đa dạng hóa sản phẩm theo nhu cầu sở thích đa dạng của khách hàng.

2. LUÔN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Là xưởng sản xuất nội thất gỗ có kinh nghiệm hơn 10 năm, quy mô nhà máy rộng hơn 1000m2 tại Hồ Chí Minh, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Vì vậy mà giá cả rất phải chăng, đảm bảo chất lượng, sự bền đẹp vượt trội.

3. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Một trong những yếu tố khiến HOÀNG PHÁT chiếm trọn lòng tin và sự yêu mến của khách hàng. Đó chính là sự nhiệt tình tư vấn giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó là nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm, chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng sau mua hàng.

Nếu quý vị đang muốn tìm xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ uy tín chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Hãy đến với xưởng sản xuất Nội Thất Hoàng Phát tại 27 Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú, Thủ Đức, Tp.HCM

Liên hệ hotline: 0905.021.107 để được tư vấn.