Xưởng Sản Xuất Nội Thất

XƯỞNG SẢN XUẤT THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG PHÁT
Công ty TNHH Tư Vấn thiết kế xây dựng và Thương Mại Hoàng Phát  được thành lập và phát triển trong hơn 5 năm qua với những nổ lực không ngừng để tạo ra những giá trị căn bản của cuộc sống .
Chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc…

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công ty đã áp dụng quy trình công nghệ cho từng giai đoạn. Sản phẩm được tạo ra từ khâu chọn nguyên liệu, xử lý nguyên liệu khâu thành phẩm luôn được chúng Tôi hoàn thiện theo quy trình kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

Chúng Tôi đã đầu tư một hệ thống máy móc sản xuất, chế biến gỗ hiện đại, cao cấp đáp ứng hầu hết những yêu cầu khắc khe của khách hàng và được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan..

Nhằm đáp ứng thị trường nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc. Công Ty Hoàng Phát luôn xác định bằng tất cả những nổ lực của toàn thể nhân viên trong công ty sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm trang trí nội thất với chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tính.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản Chúng Tôi đã và đang đáp ứng mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Đến với Chúng Tôi Quý Khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng và các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.


Hận hạnh được phục vụ quý khách, Trân trọng kính mời!