Về Chúng Tôi

Sau khi đã khẳng định thương hiệu. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng và Thương Mại Hoàng Phát ra đời để mang đến những sản phẩm nội thất khác biệt trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao.

Từ ý tưởng mang những nét đẹp tinh tế và hoàn toàn mới lạ đến với không gian sống của người việt, Hoàng Phát đã là niềm tin cậy của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực nội thất – xây dựng hiện nay.

TẦM NHÌN

HOÀNG PHÁT đặt mục tiêu trong 2 năm tới sẽ phát triển vươn lên là một trong những công ty thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM.

Với khát khao chinh phục đỉnh cao bằng tính chuyên nghiệp, HOÀNG PHÁT luôn không ngừng sáng tạo, phấn đấu hoàn thiện để dẫn đầu thị trường bằng chiến lược phát triển bền vững, mang phong cách riêng của những nhà thiết kế chuyên nghiệp và yêu nghề.

HOÀNG PHÁT mong muốn đưa những ý tưởng, những suy nghĩ và những giấc mơ của khách hàng vào hiện thực và trở thành không gian sống với phong cách thiết kế riêng phù hợp với sinh hoạt của từng gia đình.

GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT

Luôn quan tâm đến chất lượng của từng loại mặt hàng, ý tưởng lấy sản phẩm làm cầu nối của HOÀNG PHÁT với khách hàng về uy tín, giá trị sử dụng, chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đề cao việc cập nhật mẫu mã “đẹp và độc” để sản phẩm luôn mới cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Không chỉ là công năng mà đó cả là một vẻ đẹp tinh tế, HOÀNG PHÁT vẻ nên những nét riêng cho không gian nhà bạn.

CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

HOÀNG PHÁT tự hào với sản phẩm của đội ngũ nhân viên công ty làm ra. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, mua hàng đến khâu giao sản phẩm cho khách hàng.
Những sản phẩm không đạt yêu cầu chất lượng đều được loại ra trước khi tiến hành nhập kho. Trong khi soạn hàng giao, sản phẩm được kiểm tra kỹ một lần nữa để đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng là một sản phẩm có chất lượng.

Chất lượng và đường nét của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, HOÀNG PHÁT luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm mình cung cấp, nếu trong quá trình giao hàng do vận chuyển làm hư hỏng sản phẩm thì Chúng Tôi sẽ đổi mới 100% những sản phẩm bị hư hỏng cho khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên Công Ty: Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Thương Mại Hoàng Phát.
MST: 0314328296

Trụ sở tại
357 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Xưởng sản xuất
27 Ụ Ghe, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Website: xdhoangphat.com
Đường dây nóng: 0905 02 1107

Đến với chúng Tôi là sự lựa chọn sáng suốt, Trân trọng kính mời!