News

NỘI THẤT HOMSTAY ĐẸP ĐỘC LẠ

Nắp Ấm Đà Lạt – chốn nghỉ ngơi tuyệt vời, Tự hào thi công lắp đặt Nội Thất tại đây !

Hoàng Phát tự hào góp phần vào ekip thực hiện thi công Công trình Nhà Nắp ấm với hạng mục sản xuất lắp đặt Nội thất gỗ tại Lô C15 Tô Vĩnh Diện, khu dân cư Bạch Đằng – Ngô Quyền, Phường 6, Đà Lạt.

Nắp Ấm là một homestay với ngàn góc sống ảo, phong cách tối giản, chỉn chu từng ngóc ngách. 

Các tầng được kết nối với nhau bằng thiết kế thông tầng và cầu thang nối dài từ sảnh chính. Điểm nhấn của Nắp Ấm Homestay là tạo rất nhiều góc không gian đa dạng, ít sự trùng lặp trong thiết kế nên rất thú vị.

Bước qua những không gian sinh hoạt chung là đến khu vực phòng ở của khách.Thiết kế những cánh cửa mái vòm giúp phân biệt giữa không gian sinh hoạt bên ngoài và khu vực nghỉ ngơi riêng tư.

Giường tầng không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn tạo những trải nghiệm sinh hoạt mới.

Không gian là sự tổng hòa của những yếu tố thiên nhiên không khí – ánh sáng – nước – cây xanh nên vật liệu chính sử dụng cho Nội thất là 100% Gỗ tự nhiên.

Nắp Ấm Homestay sử dụng tổ hợp thép hình cùng vật liệu gỗ tưởng chừng khô cứng nhưng được nhóm KTS kết hợp rất hài hòa. Màu trắng chủ đạo của công trình và chất gỗ thông đặc trưng đã đem đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng gần gũi, mơ mộng nên thơ, đúng chất của thành phố Đà Lạt.

 

Related posts

Leave a Comment