Dự Án

MÁI THÁI TRỆT 200M2

Nhà vườn đẹp được biết đến là những ngôi nhà 1 tầng đơn giản có kết cấu chịu lực bằng gạch và móng bê tông cốt thép. Thời gian sử dụng có niên hạn tầm 50 năm, tường bao che hoặc tường ngăn được làm bằng gạch đơn giản hay hàng rào bằng cây cối trồng xung quanh. Mái nhà kèo thép thường được lợp bằng ngói hay tấm lợp vật liệu xi măng tổng hợp.

Nhà vườn đẹp là những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại đơn giản, mẫu nhà vườn trên có 4 phòng ngủ thiết kế kiểu 3 gian kết hợp với sân vườn rộng. Bài trí mặt bằng công năng của bản vẽ thiết kế không gian mở tối ưu sao cho phù hợp với diện tích và chi phí của gia chủ, không quá lãng phí.

Nhà vườn đang dần trở thành xu hướng xây dựng nhà ở bởi nét truyền thống và hiện đại mới lạ, độc đáo qua sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. Ngoài ra, với kiến trúc ngoại thất sang trọng, cuốn hút cùng không gian nội thất bố trí khoa học, những mẫu nhà 1 tầng này chắc chắn sẽ mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Ngôi biệt thự được thiết kế với kiến trúc hiện đại, độc đáo đáp ứng thẩm mỹ của gia đình chủ đầu tư cũng như đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình khác hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu Thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0905021107.